Trang chủ Trang chủ Tin Tức Trang chủ Chính sách - Quản lý

Tp.HCM cấp phép xây dựng cho đất trong lộ giới một con kênh

Vừa qua, UBND Tp.HCM đã chỉ đạo UBND các quận 6, quận 11 và quận Tân Phú xem xét, giải quyết việc cấp Giấy phép xây dựng có thời hạn cho người dân có đất và nhà thuộc quy hoạch lộ giới dọc kênh Tân Hóa - Lò Gốm (căn cứ vào đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 đã được duyệt ở khu vực).

Tp.HCM tiếp tục ưu đãi doanh nghiệp phát triển nhà ở

Thông tin từ UBND Tp.HCM cho biết, TP sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án nhà ở, nhất là các dự án phục vụ tái định cư, nhà ở xã hội (NƠXH) cho người thu nhập thấp, cán bộ - công chức… TP sẽ tiếp tục có những chính sách ưu đãi để thu hút các doanh nghiệp phát triển nhà ở.

Tp.HCM phát sinh hơn 7.000 căn nhà lụp xụp ven kênh rạch

Đến nay, trên địa bàn Tp.HCM, tổng số nhà lụp xụp ven kênh rạch đã phát sinh thêm hơn 7.000 căn và số lượng nhà ven kênh rạch chưa di dời gần 10.000 căn. Như vậy, tổng số lượng nhà lụp xụp cần di dời của thành phố này hiện đã lên tới hơn 17.000 căn.

Tin tức Tìm kiếm Hỗ trợ tài chính Bộ Xây dựng đề xuất thí điểm đầu tư nhà ở xã hội bằng vốn ODA

Mới đây, Bộ Xây dựng đã đề xuất Chính phủ xem xét, chấp thuận cho lĩnh vực nhà ở xã hội nói chung, Dự án “Xây dựng mô hình đầu tư thí điểm nhà ở xã hội tại một số địa phương trọng điểm ở Việt Nam” nói riêng được sử dụng nguồn vốn vay ưu đãi và nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA).

 

Tin nhiều người đọc

Hỏi đáp

Tìm kiếm rao vặt

Dự án nổi bật


Trung tâm Thương mại Macplaza số 10 Trần Phú , Quận Hà Đông nơi mua sắm và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu của Hà Nội.

Trung tâm thương mại Macplaza số 10 Trần Phú, Hà Đông Một nơi lý tưởng cho việc mua sắm, giải trí

Ninh Chữ Sailing Bay là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Crystal Bay.

Condotel 5* đầu tiên tại cố đô Huế chỉ 500triệu/căn, chiết khấu 18%/căn.

NHÀ TRẢ GÓP 2 TRIỆU / THÁNG-CÓ SỔ HỒNG –TRUNG TÂM Tp NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

CHUNG CƯ VINHOMES SMARTCITY – HÀ NỘI   Giới thiệu